THỂ LỆ BÌNH CHỌN: GIẢI THIẾT KẾ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

A. Đối tượng:

Dành cho 5 nhóm đã chiến thắng tại vòng 1 và nộp mô hình tại vòng 2

B. Yêu cầu:

Các nhóm tham gia đã nộp đầy đủ các bài thi đúng tiêu chuẩn của chương trình:

1. Trình bày và in các bản vẽ trên 4 bản A1 màu.

             a. Bản 1 và 2: Trình bày về Giải pháp kiến trúc

             b. Bản 3: Trình bày về các giải pháp kỹ thuật và cơ điện

             c. Bản 4: Trình bày các giải pháp Kiến trúc xanh

2. Bài thuyết minh về Tiêu chuẩn Xanh: từ 05 – 10 trang giấy A4, cỡ chữ 13

3. 01 đĩa CD: chứa tất cả các nội dung thiết kế tham gia cuộc thi (độ phân giải 720 dpi)

4. Mô hình thiết kế

C. Tiêu chí chấm giải:

 

D. Thời gian:

1. Tham gia bình chọn từ ngày 12/04/2018 đến 18/04/2018

2. Công bố kết quả và trao giải: tại Buổi lễ trao giải sẽ được diễn ra tại HOTEL CONTINENTAL SAIGON 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1 (dự kiến)

E. Hình thức bình chọn: 50% Online + 50% Offline

1. Online

             a. Thời gian bình chọn: dự kiến 12/04/2018 đến 18/04/2018

             b. Người bình chọn like page + like/share bài yêu thích

             c. 1 share = 3 like, 1 người có thể like hoặc share nhiều bài

2. Offline

             a. Triển lãm mô hình ở 2 trường Bách Khoa+Kiến Trúc, mỗi trường 5 ngày

             b. Thời gian bình chọn: 12/04/2018 đến 18/04/2018.

             c.  Cách thức bình chọn: bỏ phiếu

             d.  Thời gian bỏ phiếu: 9:00 -17:00/ngày

             e.  Đối tượng bình chọn: sinh viên đại học Bách Khoa + Kiến trúc

           f.  Phiếu bình chọn sẽ được BTC random check (30% tổng số phiếu bình chọn)

 

PHỤ LỤC

1. Nhóm đạt giải:

Kết quả sẽ được thông báo trên Website và Fanpage chính thức của cuộc thi, và giải thưởng sẽ được trao cho nhóm đạt giải tại Buổi lễ trao giải.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.

Nhóm dự thi phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất để tránh những tranh chấp sau này. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những thông tin không chính xác được cung cấp bởi các nhóm dự thi.

2. Thời gian nhận giải:

Nếu vì lý do bất khả kháng mà nhóm đạt giải không thể có mặt để nhận giải tại Buổi lễ trao giải, nhóm đạt giải có thể đến nhận giải tại địa chỉ của BTC trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả theo địa chỉ: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Gió Việt – Số 9 Nguyễn Cảnh Dị, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM (Ms Ngọc -

Trong trường hợp BTC không thể liên lạc với nhóm đạt giải, không có người nhận trong thời gian quy định hoặc cung cấp sai thông tin sẽ được xem như từ chối nhận giải. Do đó, thí sinh sẽ không thể khiếu nại và đòi bồi thường.

Sau thời gian 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả mà nhóm đạt giải không đến nhận giải tại Công ty Gió Việt, BTC có đầy đủ quyền lợi pháp lý để xử lý giải thưởng.

3. Điều khoản và điều kiện khác:

Bằng cách tham gia hoạt động này, tất cả thí sinh phải đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừvà  được xử lý dựa trên các điều khoản và điều kiện và luật pháp địa phương và quyết định cuối cùng của Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam.

Thí sinh tham gia phải đọc, hiểu và tuân thủ tất cả quy định và điều kiện của hoạt động. Các thí sinh phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh chấp, phạm luật hoặc phí tổn liên quan đến vấn đề bản quyền của hình ảnh được đăng kí tham gia bởi thí sinh.

BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh chấp quyền tác giả và quyền sở hữu của những hình ảnh đã gửi tham dự.

Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam có quyền thay thế giải thưởng bằng những hình thức khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Bằng cách tham gia cuộc thi và nhận giải thưởng, thí sinh tham gia/ thí sinh đạt giải đã đồng ý cho phép Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam, các công ty và đơn vị quảng cáo liên quan sử dụng tên hoặc hình ảnh của mình, tác phẩm đã tham gia, đặc điểm cá nhân cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trong tất cả các kênh truyền hình và phương tiện truyền thông mà không cần trả chi phí cho thí sinh/ thí sinh đạt giải trong hoạt động hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp.

BTC có thể yêu cầu thí sinh đạt giải tham gia các cuộc phỏng vấn hoặc viết một lý lịch cá nhân hoặc trên mạng xã hội với cộng đồng trực tuyến.

BTC có quyền sử dụng những hình ảnh/ video tham gia cuộc thi để truyền thông và quảng cáo cáo trước và sau sự kiện. Thời hạn sử dụng hợp pháp là trong vòng 1 năm

BTC có quyền thay đổi Điều khoản và Điều kiện và sẽ thông báo trên Facebook của cuộc thi: https://www.facebook.com/kientaocongtrinhxanh

Trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, lũ lụt,…) bao gồm cả đình công, khủng bố, bất ổn chính trị, nội chiến, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ hoạt động mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến thí sinh/ thí sinh đoạt giải.

Bất kỳ hành vi gian lận và phạm tội được xác định bởi BTC sẽ bị loại khỏi hoạt động mà không cần báo trước.

BTC được toàn quyền sử dụng những hình ảnh/ video dự thi và thông tin liên quan để quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra và sau khi kết thúc cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì chi phí phát sinh bời thí sinh hoặc những bên liên quan.

Nhân viên Công ty TNHH NS Bluescope Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Gió Việt, các đại lý, công ty quảng cáo và truyền thông phục vụ cuộc thi không được tham gia hoạt động này.

Trong những trường hợp tranh chấp liên quan, BTC sẽ trực tiếp xử lí và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng liên hệ đường hotline 0973 644 232 hoặc gửi tin nhắn cá nhân đến trang Facebook cuộc thi thiết kế kiến trúc “Kiến tạo công trình xanh” tại https://www.facebook.com/kientaocongtrinhxanh

Lưu ý: BTC có thể thay đổi nội dung cuộc thi hoặc Điều khoản và Điều kiện để phù hợp với hoàn cảnh bằng cách thông báo trên trang Facebook tại https://www.facebook.com/kientaocongtrinhxanh

 

02/04/2018

Tin mới