Bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn đẹp FREE DOWLOAD

Download free những bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi chọn lọc với đầy đủ công năng sử dụng, đa dạng về kiểu dáng.

Tổng Hợp File cad nhà cấp 4 6×20 -Bản vẽ cad – Bản vẽ autocad  và Link DOWLOAD :

Ở Bản vẽ này nhà cấp 4 được thiết kế theo phương dài chiều ngang hẹp, Kiểu nhà ống. 

Phần hiên sau nhà khá rộng rãi và thoải mái giúp lấy được nhiều ánh sáng và làm sân phơi đồ rất hợp lý. 

Nhà có tam cấp cao giúp cho nó trở nên cao ráo và sạch sẽ .

 

file cad nhà câp 4 nông thôn
File cad nhà câp 4 nông thôn 6X20
Mặt bằng nhà cấp 4
Mặt bằng nhà cấp 4

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER

Bản vẽ cad nhà cấp 4 5×15 :

Đây là bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn có dạng như nhà ống . Khi bước vào nhà sau khi đi qua sảnh đón chúng ta sẽ bước vào phòng khách. Kế tiếp là 2 phòng ngủ liền nhau. Bếp ăn và khu vệ sinh ở cuối nhà. Nhà có sảnh phụ để lấy sáng  và làm khu phơi giặt. Kiểu nhà này phù hợp cho những nơi có  diện tích hẹp. Có đầy đủ công năng sử dụng nhưng không quá cầu kỳ và xa hoa.

bản vẽ cad nhà cấp 4 5x15
Bản vẽ cad nhà cấp 4 5×15

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 2

Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6×24 :

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6x24
Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6×24

Đây là mặt bằng mẫu nhà cấp 4 số 3 . Kiểu nhà có đầy đủ công năng như các bạn thấy phía sau có cả sân bên hông nhà. Làm cho ngôi nhà trở nên gần gũi thiên nhiên hơn. Phòng ngủ 1 và 2 được ngăn cách bởi khu vệ sinh điều này rất lý tưởng vì tạo cảm giác riêng tư cho phòng ngủ.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 3

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×12 :

download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8x12
Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×12

Mẫu số 4  này là 1 kiểu nhái mái thái lệch . Phía trước giật cáp làm điểm nhấn. Đây là 1 mẫu nhà được người dân nông thôn hay làm.

Về công năng kiểu nhà này được bố trí rất hiện đại khi phòng ăn và bếp ở liền sau phòng khách điều này tạo điều kiện để khi nấu ăn vẫn có thể trông nhà .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 4

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 11×14 :

Kiểu nhà này phù hợp với những mẫu nhà  có đất khá rộng chiều ngang là 11 m. chiều dài là 14 m. Hình khối của ngôi nhà khá vuông và điều này tạo cho ngôi nhà những nét phá cách. Các kiến trúc sư đã tạo ra hình khối chữ L cách điệu cho không gian ngôi nhà. Phần sảnh của ngôi nhà khá rộng tạo điều kiện lấy sáng và không khí rất dồi dào cho ngôi nhà.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 5

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×18 :

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8x18
bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×18

Đây là mẫu nhà được thiết kế trên nền đất bị xéo. Các kiến trúc sư đã khéo léo đưa phần bị xéo này xử lý ở hiên nhà và phần bếp. Nhìn chung ngôi nhà có đầy đủ công năng bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt, bếp ăn. Sân phơi và hiên

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 6

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 6×23 :

download bản vẽ cad nhà cấp 4 6x23
download bản vẽ cad nhà cấp 4 6×23

Đây là mẫu nhà cấp 4 sân vườn được nhiều người yêu thích , Bởi nó tích hợp sân vườn và có cả sân ga ra để xe. Hồ cá phía sau dùng để thả cá koi là 1 nơi lý tưởng để ngắm cảnh và uống cà phê. Tương tự những mẫu nhà trên mẫu nhà này cũng được phát triển không gian theo chiều dọc làm cho nó trở thành 1 kiểu nhà ống sân vườn.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 7

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14 :

bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7x14
Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14

Đây là mẫu nhà có thiết kế phá khách với hành lang rộng ở giữa . Mặt tienf với sảnh đón được trang trí khá cầu kỳ.  2 ô  cửa sổ vòm 2 bên làm điểm nhấn để mặt tiền trở nên sắc sảo hơn.

Tuy nhiên nhà này có 1 chút nhược điểm đó là hành lang ở giữa quá rộng thực chất đây chỉ là lối đi lại,nếu làm quá rộng mà không kết hợp được không gian chung thì ngôi nhà sẽ gần như là 1 nhà trọ độc lập giữa các phòng với nhau.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 8

bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn 7×19.5m :

Đây là kiểu nhà mái thái 2 mặt tiền . Nền nhà được thiết kế cao 0,5m so với sân. Ba bậc tam cấp tượng trưng cho tư duy số lẻ, thiên địa nhân hòa hợp làm cho ngôi nhà mang tính truyền thống rất cao.

Ngôi nhà có diện tích rộng và đáp ứng được đầy đủ công năng nhu cầu cho gia chủ. Mặt tiền sảnh đón được trang trí cầu kỳ và tinh xảo .

>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 9

Download bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13m :

download bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13m
download bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13m

Đây là kiểu nhà mái thái truyền thống có chiều ngang 8 và chiều rộng 13 m. khi bước vào phòng khách chúng ta sẽ tới phòng khách , bên trái phòng khách là  phòng ngủ  số 1 . phía sau nhà phát triển thành 2 hướng . Bếp và khu ăn là khu sinh hoạt chung cho gia đình. 2 phòng ngủ được bố trí 1 phía và ngăn giữa là khu vệ sinh chung. Công năng ngôi nhà khá hoàn thiện

.=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 10

File cad nhà cấp 4 mái thái 11×13m :

file cad nhà cấp 4 mái thái 11×13m
file cad nhà cấp 4 mái thái 11×13m

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái chính gốc vì nó được ghi chú bằng tiếng thái. Ngoại thất được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo có thể nói rằng đây là ngôi nhà đẹp và đáp ứng được tiêu chuẩn của một ngôi biệt thự nhà vườn. Tuy nhiên để làm được ngôi nhà như thế này thì số tiền phải trên dưới 1 tỷ đồng.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 11

File cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18m :

file cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18m
file cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18m

Đây là kiểu nhà cấp 4 mái tôn có hành lang bên trái. Nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ  và bếp. Mặt tiền mẫu nhà được trang trí khá đơn giản. Kiểu  nhà này phù hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng mới cưới với chi phí tài chính hạn hẹp

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 12

Download bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5.5×8.5m

Đây là mẫu nhà cấp 4 có diện tích nhỏ chi phí xây dựng xấp xỉ 300 triệu. Bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng để làm bếp. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng ngôi nhà có 3 cửa để lấy ánh sáng và lối đi lại . điều này làm cho nó trở nên thoáng mát do không khí được lưu thông.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 13

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp 4 8x18m

bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp 4 8x18m
Bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp 4 8x18m

Mẫu nhà này có không gian rất thoáng với chiều ngang 8m và chiều dài 18m. Thiết kế không gian theo lối hiện đại , khi phòng khách chỉ cách bếp 1 vách ngăn làm cho không gian được tối ưu rộng rãi hơn.  Phòng ngủ thứ nhất nằm đầu nhà , 2 phòng ngủ nằm phía sau. Nói chung mỗi phòng ngủ đều được bố trí không gian riêng biệt.

Đây là một ngôi nhà có thiết kế ấn tượng và đảm bảo không gian sống rất tốt.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 14

DK:KT@2020VPP

Tìm hiểu thêm bài viết :

Giá thiết kế nhà phố chi tiết, giá rẻ cho mọi nhà

Thiết kế phòng khách nhà cấp 4 đẹp 1 cách cực kỳ đơn giản

Nhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *