Kiến Trúc An Sinh Công ty thiết kế xây dựng nhà ở đẳng cấp. Thi công chọn gói nhà phố biệt thự sân vườn…Phục vụ cho những con người biết tận hưởng và nâng cao chất lượng sống.

kiến trúc xây dựng nội thất

Công ty chuyên về thiết kế xây dựng nội thất -thi công chọn gói chìa khóa trao tay 

Là một “học trò” trung thành và gắn bó với các bậc thầy kiến trúc như : Võ Trọng Nghĩa (kiến tạo công trình xanh) , Ngô Viết Thụ (triết lý cổ truyền và cá tính dân tộc) . Chắt lọc từ trường phái của Hoàng Thúc Hào (kiến trúc hạnh phúc), Phạm Thanh Truyền ( Thiết kế bệnh viện). 

Chúng tôi áp dụng và học hỏi tạo ra quy trình thiết kế để tạo ra những tác phẩm đảng cấp và hoàn toàn dành riêng cho những con người đẳng cấp. Chúng tôi là người đi sau nhưng vẫn luôn khát khao đạt đến sự hoàn mỹ tối ưu trong thiết kế và lý tưởng sống.
văn phòng công ty kiến trúc an sinh
văn phòng công ty kiến trúc an sinh
Định hướng của chúng tôi là Nâng cao chất lượng sống của con người . Với đặc thù ngành nghề là bố trí không gian sống chúng tôi hướng đến việc tạo ra môi trường sống sao cho con người sẽ có đủ không khí, không gian và ánh sáng …..và tối ưu mong muốn của họ tùy vào sở thích của từng khách hàng.
lô gô kiến trúc an sinh
lô gô kiến trúc an sinh

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ Ở

1. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công nhà ở 

  • Bản vẽ kiến trúc, kết cấu để thi công
  • Phối cảnh 3d ngoại thất công trình
  • Phối cảnh 3d chi tiết nội thất công trình
  • Bản vẽ chi tiết ME (điện nước) để thi công
  • Tư vấn Giám sát bản quyền tác giả khi thi công
biển báo công trình Kiến Trúc An Sinh thiết kế
Biển Báo công trình Kiến Trúc An Sinh Thiết kế

2. Thi Công chọn gói chìa khóa trao tay

công trình do kiến trúc an sinh thiết kế
Công Trình do kiến trúc thiết kế và thi công chọn gói 
Công trình do kiến trúc an sinh thi công
Công trình do kiến trúc an sinh thi công bước vào giai đoạn hoàn thiện

3. Thi công phần thô (bao nhân công hoàn thiện)

hồ sơ kỹ thuật thi công
Hồ sơ kỹ thuật thi công

Nâng cao chất lượng sống của con người thông qua Kiến Trúc Xây Dựng

Chúng tôi hiểu được rằng Phần lớn người dân Việt Nam chỉ mới chạm tới mức độ trung bình trong thu nhập của cuộc sống. Và số ít đã bắt đầu giàu lên về mặt tài chính tuy nhiên do sức nặng tiềm thức chỉ mới một số quá ít hiểu được giá trị của việc bố trí tối ưu không gian sống. Chính vì lẽ đó thông qua những tác phẩm và những trao đổi với khách hàng chúng tôi mong muốn truyền tải ra xã hội giá trị của chúng tôi. Nói một cách khiêm tốn là nhiều khi chúng tôi phải giáo dục khách hàng biết sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu về thỏa mãn hạnh phúc con người thông qua không gian sống. Quá trình đó đã làm cho tinh thần cống hiến của chúng tôi sôi sục, muốn được làm điều gì đó để lại dấu ấn của mình trong đời sống của mỗi khách hàng.
Chúng tôi là những trái tim nhiệt huyết và đồng tâm hướng về sứ mệnh đó. Các bạn trẻ ở Kiến Trúc An Sinh , học trò của các bậc thầy kiến trúc sẽ thực thi sứ mệnh của mình.
Chúng tôi lựa chọn Kiến Trúc An Sinh  là điểm để bắt đầu – Bắt đầu truyền tải nhận thức về chất lượng sống cho con người Việt Nam.
Tham vọng của chúng tôi là mang lại hạnh phúc cho từng khách hàng và thay đổi nhận thức của xã hội về nhận thức về chất lượng sống thông qua bố trí không gian sống.
thiết kế biệt thự
Thiết kế biệt thự

Mối liên hệ giữa sứ mệnh và công việc hàng ngày

Mỗi hành trình đều bắt đầu bằng những bước chân đầu tiên.
Đội ngũ của chúng tôi đang và đã thực thi điều này.
Có hai ông bà viên chức về nghỉ hiu đã cảm ơn và tỏ lòng biết ơn chúng tôi Khi chúng tôi vừa trình bày công năng và quy mô xây dựng cho họ. Bởi vì trong lòng chúng tôi không chút vụ lợi muốn tăng quy mô và diện tích để lấy thêm tiền. Họ có thể đã gặp những người khác trước chúng tôi không làm thỏa mãn họ.
Chúng tôi vẫn đang tập hợp những điều tốt nho nhỏ như vậy trong công việc hàng ngày.

“Tinh thần chiến binh bất diệt”

Nếu bạn là một khách hàng của chúng tôi. Có thể ngày mai đã đến dealine và ước ao xem được phối cảnh ngoại thất của ngôi nhà mơ ước. Khi bạn đi ngủ với sự hào hứng đó thì các họa viên và KTS của chúng tôi có thể đang thao thức với phương án và thức khuya vì sự háo hức và niềm vui của bạn.
Đội ngũ của chúng tôi chưa bao giờ ngừng nhiệt huyết. Chúng tôi thấy hạnh phúc vì những điều như vậy.
Hãy để chúng tôi mang lại giá trị cho bạn thông qua thông điệp sau
  • Ngôi nhà của bạn là ước mơ là gia sản là nơi gắn bó có thể cả mấy thế hệ. Bạn nên thiết kế chỉn chu đẹp đẽ rồi mới thi công.
  • Chúng tôi thiết kế hướng vào mục đích: Giúp bạn có được không gian sống tối ưu nhất cho gia đình thậm chí là các thế hệ sau của bạn.
Liên hệ:  KIẾN TRÚC AN SINH
TELEPHONE: 0945-534-834