Mặt cắt nhà mái thái của mẫu nhà mái thái được nhiều người lựa chọn

Nhà mái thái có nhiều loại bản vẽ, mặt cắt, mặt bằng, mô hình 3d và video nhà mái thái. Mặt cắt nhà mái thái sẽ được kiến tạo công trình xanh cung cấp cho các bạn trong bài viết này. Nhà mái thái  là  kiểu nhà mà nhiều người lựa chọn xây nhà trong năm 2020 này, Tuy nhiên để có 1 bản vẽ chi tiết nhà mái thái cũng không phải dễ dàng. Đặc biệt là ngôi nhà đó phải phù hợp với diện tích đất, phù hợp với số tiền mà bạn lựa chọn.

 Mặt cắt nhà mái thái và hình ảnh 3d mẫu nhà đẹp

Thông tin mẫu nhà, ngôi nhà này được thiết kế cho gia chủ ở Đường Nguyễn Cảnh Dị Tp. Hồ Chí Minh . Có chiều rộng 12 m.

Đây là một ngôi nhà cấp 4 mái thái sang trọng , có 4 mái lớn lợp ngói trên loại mái xiên đổ bê tông lớp dày 10 cm .Các mái phụ nhỏ trang trí bên dưới các bồn hoa tô điểm thêm cho sự tinh tế của ngôi nhà. Hệ thống cửa gỗ kết hợp 1 vài tấm kính làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại.

Sau đây xin gửi đến quý bạn đọc bản vẽ 3d, mặt bằng  và mặt cắt ngang nhà mái thái

mẫu nhà mái thái đẹp
mẫu nhà mái thái đẹp

 

mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng trệt bào gồm bếp phòng khách , wc đặc biệt với quy mô của ngôi nhà như thế này không thể thiếu được gara để xe ô tô

mặt bằng tầng lầu nhà mái thái
mặt bằng tầng lầu nhà mái thái

Mặt bằng tầng lầu bao gồm 3 phòng ngủ và 1 mái hiên ngắm cảnh.

mặt cắt nhà mái thái
Mặt cắt nhà mái thái

Đây là mặt cắt nhà mái thái mà chúng tôi gửi đến các bạn. Như  vậy với con mắt của 1 người xây dựng. Khi đọc bài viết này bạn  đã có thể xây dựng ngôi nhà cho bạn.

Tất nhiên nếu cẩn thận hơn và không ngại một ít tiền để thuê chúng tôi thiết kế ngôi nhà mơ ước thì hãy liên hệ với Ki ến Tạo Công Trình Xanh theo hotline: 0945.534.834 .

Mẫu nhà mái thái 5×15 4 tấm có bản vẽ và mặt cắt chi tiết

mẫu nhà mái thái 5x15 4 tấm có mặt cắt chi tiết
mẫu nhà mái thái 5×15 4 tấm có mặt cắt chi tiết

Mẫu nhà này tuy có chiều ngang hẹp 5m. Nhưng đã được thổi vào  những nét tinh xảo đẹp mắt nếu các bạn cần có trọn bộ để thi công thì có thể: Tải file bản vẽ autocad nhà mái thái theo đường linh này: https://drive.google.com/open?id=15o6lEqOJMoG2UQN3pFaSwjyC7LO3zpG6

Vậy chúng tôi đã cung cấp cho các bạn 1 bản vẽ và có đầy đủ mặt cắt nhà phố mái thái. Dù các bạn có thuê thiết kế hay không tôi vẫn mong muốn các bạn có một ngôi nhà đẹp.

Tham khảo bài viết:

Nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ đẹp

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 mái thái cụ thể nhất

9 thiết kế xuất sắc mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mới nhất

Topic nhà cấp 4 mái thái 

PASS: 1ABC42