THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI NHẬT ĐẸP ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI Ở LÂM ĐỒNG

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật đẹp tại Lâm Đồng mà Kiến Trúc An Sinh đã thiết kế trong bài viết này sẽ dành cho bạn. Nếu các bạn đang cần một mẫu nhà để xây dựng vào năm 2020 này. Với dự định tài chính dưới 1 tỷ đồng .

Kiến Trúc An Sinh rất tự hào khi đã góp 1 chút nhỏ công sức vào việc hiện thực hóa ước mơ của các bạn. Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế xây dựng nhà xin liên hệ với công ty TNHH Kiến Trúc An Sinh. số điện thoại, zalo : 0945.534.834. Kết bạn zalo để có thể kết nối với các kiến trúc sư. hoặc các bạn có thể liên hệ tại fanpage Kiến Trúc An Sinh

Tôi xin được kể với các  bạn câu chuyện của a Út .Sau bao năm bôn ba tại Bình Dương a đã có đủ điều kiện để làm điều mình thích.  Nhận thấy Lâm Đồng quê vợ có khí hậu thật đáng sống. A đã quyết định an cư lạc nghiệp tại đây. Có thể nói a đã về vui thú với điền viên sau khi có một sự nghiệp bền vững. Và nguồn tài chính khá là dồi dào.  Riêng Kiến Trúc An Sinh khi nhận thiết kế công trình của một người thành đạt. Chúng tôi cảm thấy rất vui . Thật sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc với điều đó, Góp một phần công sức của mình vào ước mơ của người khác. Điều đó thật có ý nghĩa đúng không các bạn?

nhà cấp 4 mái nhật đẹp
nhà cấp 4 mái nhật đẹp

Tổng quan thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái Nhật đẹp tại Lâm Đồng

  • Tổng mức đầu tư xây dựng là: 850 triệu.
  • Diện tích đất: 1000 m2 ( 1 Sào tây nguyên)
  • Diện tích xây dựng : 140 m2 (Chiều ngang: 14,5 mét và chiều sâu là 9,6 mét)
  • Chiều cao công trình là: 8,3 mét. Tính từ nền sân.
  • Đây là công trình nhà ở nông thôn thì thực ra là không phải xin phép xây dựng. Nếu như xin thì cũng dễ .

Có thể  nói rằng đây là một công trình dân dụng. Đi theo xu thế của năm 2020, các mẫu nhà mái Nhật dần đã trở thành một xu thế tại Việt Nam. Nếu Các bạn chưa biết thế nào là nhà cấp 4 mái nhật thế nào là nhà cấp 4 mái Thái. Thì các bạn có thể đọc bài viết này của chúng tôi.

Nhà cấp 4 mái thái và mái nhật khác nhau như thế nào ?

Công Năng Sử Dụng Nhà Cấp 4 Mái Nhật Đẹp Hiện Đại Như Một Biệt Thự

Công năng sử dụng dành tổng thể có thể nói công trình nhà ở dân dụng, phục vụ cho sinh hoạt gia đình. Bao gồm phòng khách , bếp , phòng ngủ , phòng vệ sinh.

Bây giờ chúng ta đi vào chi tiết nha của từng loại nhé.

Hình ảnh các bạn đang thấy đây là bản vẽ bố trí mặt bằng của ngôi nhà

mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật
mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật

Có thể nói rằng tuy là nhà cấp 4 nông thôn nhưng ngôi nhà này có thiết kế rất đẹp mà nhìn vào ta thấy rằng độ sang trọng ko kém là biệt thự.

Bước chân vào ngôi nhà đầu tiên chúng ta sẽ đi qua phần sảnh đón. chiều sâu của sảnh đón là 1,95 mét . Chiều ngang của nó là 4,5 mét,

Vào tiếp bên trong chúng ta sẽ thấy một không gian rộng lớn ngay mặt tiền . Khu vực này được ngăn bằng 1 vách ngăn. Để tạo cảm giác bớt trống trải. Phòng khách và phòng sinh hoạt chung. Như vậy vi dụ nhà có 2 đoàn khách chủ nhà vẫn có thể tiếp được. khách cha mẹ thì ngồi ở bên ngoài. Còn khách con cái thì ngồi ở phía trong.

Càng đi sâu vào chúng ta càng thấy tính riêng tư. Kế tiếp là phòng ăn. Khi mà có khách đông để ăn uống hoàn toàn có thể biến nơi đây thành một phòng ăn lớn. Khi chúng ta gộp chung phòng ăn với phòng sinh hoạt chung. Nó sẽ trở thành một khoảng không gian rộng lớn để tổ chức ăn uống khi nhà đông người.

Nhìn chung phòng sinh hoạt chung và phòng ăn dường như có tính linh hoạt trong biến đổi công năng sử dụng rất cao.

Thậm chí cũng có thể để một tấm vách kính ở giữa 2 khu vực này.

Phòng vệ sinh được bố trí trong góc phòng  để tạo ra sự kín đáo. Phòng vệ sinh có bố trí nơi rửa tay để tạo thành 1 khoảng cách với phòng ăn. Nó nằm ở góc nhà và mở cửa sổ ra ngoài để khỏi phải dùng quạt hút. Hai yếu tố này là sự tinh tế nhỏ trong thiết kế. Phòng vệ sinh còn lại được bố trí trong phòng ngủ master là phòng ngủ của bố mẹ.

Bố trí phòng vệ sinh trong nhà cấp 4 mái nhật
Bố trí phòng vệ sinh trong nhà cấp 4 mái nhật

Nói về phòng ngủ . Nhà có 3 phòng ngủ . gồm phòng ngủ cha mẹ. phòng ngủ con trai và phòng ngủ con gái. Ngày nay chúng ta gặp nhiều trường hợp thiết kế không hợp lý khi phòng ngủ lại mở cửa sổ ra hành lang. Vừa ko riêng tư lại vừa thiếu ánh sáng. Đó chính là sự kém cỏi của những a tay ngang mà gia chủ phải trả giá cho việc tiết kiệm tiền thiết kế.

Cả 3 phòng ngủ đều lấy sáng từ bên ngoài
Cả 3 phòng ngủ đều lấy sáng từ bên ngoài

Ở mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật này  các bạn có thể nhận ra điểm sáng trong thiết kế của chúng tôi đó là cả 3 phòng ngủ đều có thể lấy ánh sáng tự nhiên từ ngoài trời.

Về phòng vệ sinh thì chúng tôi bố trí 2 phòng . một phòng vệ sinh chung ở góc như mình vừa trình bày ở trên. Phòng còn lại thì được bố trí ở phòng ngủ bố mẹ.

Cách bố trí ngoại thất của công trình nhà cấp 4 mái nhật ra sao?

các bạn có thể xem toàn bộ video giới thiệu về nhà cấp 4 mái Nhật để hình dung ra phần ngoại thất của công trình.

Hình ảnh mà các bạn vừa xem là toàn bộ phần ngoại thất. Đây là kiểu nhà mái nhật . Lợp ngói prime. Kiểu mái giật cấp này hiện nay cực kỳ phổ biến. Đó chính là một xu thế từ thành thị tới nông thôn.

Xin được nói thêm, Đặc điểm khí hậu bảo lâm, Lâm Đồng là thường có mưa từ hướng tây. nước mưa làm cho tường nhà phía tây hay bị mốc. Có thể do độ a xit của nước mưa cao hơn những khu vực khác. Chính vì thế thông thường nhà người dân ở đây hay dùng tôn để bịt những bức tường hướng tây.

Chúng tôi đã dùng phương pháp là tạo sê nô ra khoảng 70cm để hạn chế tình trạng này. Khi có rìa sê nô xung quanh ngôi nhà sẽ  làm giảm lượng mưa tạt trực tiếp vào tường. Tránh tình trạng mốc từ ngoài vào trong. Ngoài ra cũng làm giảm ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào tường góp phần cho ngôi nhà mát mẻ hơn.

Điểm sáng khi thiết kế sê nô 70 cm bao quanh
Điểm sáng khi thiết kế sê nô 70 cm bao quanh

Ở mặt tiền chúng tôi tạo ra một chút cổ điển phong cách thiết kế pháp khi tạo vòm cong ở đây và các cửa sổ. Tuy nhiên nó cũng không quá cầu kỳ và phô trương.

Những cột ở mái đón chúng tôi thiết kế tròn trên để mềm mại. Vuông bên dưới để nó vững chắc. Hệ cửa gỗ căm xe làm cho ngôi nhà sang trọng hơn.

Hệ thống chiếu sáng bên trên và cây cỏ phía dưới cũng đóng góp cho vẻ đẹp sang trọng của phía trước ngôi nhà.

Tam cấp 3 bậc tượng trưng cho tư duy số lẻ của người phương nam. Đó cũng tượng trưng cho sự hòa hợp của trời đất và người nhà các bạn.

Ngôi nhà được sơn màu trắng sửa . kết hợp với phào chỉ bao quanh nhà.  Bên dưới được ốp đá để cho sạch sẽ vi là đất đỏ ba zan thì thường hay dính chân tường.

Gờ đá ốp xung quanh tránh dính đất đỏ ba zan
Gờ đá ốp xung quanh tránh dính đất đỏ ba zan

Trên đây mình đã giới thiệu tổng quan về công trình nhà ở dân dụng của a út ở LÂM đỒNG MÀ KIẾN TRÚC AN SINH  ĐÃ THIẾT KẾ.

Đây là hình ảnh mà công trình đang thi công đã chuẩn bị bước vào phần hoàn thiện.

Công trình nhà cấp 4 mái nhật đẹp đi vào hoàn thiện
Công trình nhà cấp 4 mái nhật đẹp đi vào hoàn thiện
hình ảnh thực tế công trình nhà cấp 4 mái nhật
hình ảnh thực tế công trình nhà cấp 4 mái nhật

Một số hình ảnh ngoại thất của công trình nhà cấp 4 mái nhật tại Bảo Lâm Lâm Đồng

Ban đầu đi vào chúng ta sẽ đi qua phòng khách của ngôi nhà cấp 4 mái nhật này

Kiến Trúc An Sinh Thiết Kế Nhà A Út Lâm Đồng phòng khách
Kiến Trúc An Sinh Thiết Kế Nhà A Út Lâm Đồng phòng khách

kế đến chúng ta đi thẳng vào phòng ăn của nhà cấp 4 mái nhật

phòng ăn nhà cấp 4 mái nhật
Phòng ăn nhà cấp 4 mái nhật
phòng ngủ con trai
Phòng ngủ con trai
Phồng ngủ bố mẹ
Phòng ngủ bố mẹ

Nếu bạn đang có mong muốn thiết kế một ngôi nhà đẹp cho gia đình mình . Nếu bạn muốn một ngôi nhà cấp 4 mái nhật đẹp như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công tyTNHH KIẾN TRÚC AN SINH. Luôn làm việc ngày đêm để phục vụ các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *