Thiết kế nhà phố

Nhà phố luôn là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi sở hữu diện tích đất dài, hẹp. Nhằm mang đến cho khách hàng những căn nhà phố hợp phong thủy, hiện đại, thẩm mỹ Kiến trúc An Sinh đã cho ra đời dịch vụ thiết kế nhà phố chuyên nghiệp. Khách hàng khi tìm đến đơn vị sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, tiết kiệm tối đa chi phí cùng có được những bản thiết kế nhà đẹp nhất hiện nay.

Thiết kế nhà phố nghĩa là gì?

Thiết kế nhà phố là thiết kế những ngôi nhà tập trung tại khu đô thị đông dân cư trên những diện tích đất hẹp. Thiết kế nhà phố thường được kiến trúc sư tính toán hợp lý việc bố trí công năng sử dụng và tính thẩm mỹ để chủ sở hữu sở hữu một ngôi nhà đẹp.

Một bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố
Một bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố

Tại sao nên chọn Kiến trúc An Sinh thiết kế nhà phố?

Đơn vị đảm bảo thiết kế nhà phố đẹp mắt, ấn tượng
Đơn vị đảm bảo thiết kế nhà phố đẹp mắt, ấn tượng

Chỉ cần bỏ thời gian tìm hiểu quý khách dễ dàng nhận thấy rằng có vô số đơn vị nhận thiết kế nhà phố. Nhưng, Kiến trúc An Sinh luôn trở thành đơn vị hàng đầu được đông đảo khách hàng tìm đến. Bởi, chúng tôi đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra trong dịch vụ, cụ thể như sau:

Đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp

Thực hiện công việc thiết kế nhà là đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, sáng tạo và có tay nghề cao. Kiến trúc sư đến từ đơn vị đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về thiết kế và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến cho gia chủ bản thiết kế nhà đẹp, hiện đại và độc lạ nhất. Đơn vị cam kết không photocopy hay chỉnh sửa thiết kế từ đơn vị khác. Vì vậy, gia chủ có thể an tâm không lo đụng hàng với bất cứ ai.

Thiết kế luôn làm hài lòng khách hàng

Nhà phố đơn vị thiết kế luôn độc lạ, hợp phong thủy
Nhà phố đơn vị thiết kế luôn độc lạ, hợp phong thủy

Bản thiết kế nhà của đơn vị luôn cam kết làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu, mong ước của gia chủ để tìm cách đáp ứng. Nên, bản thiết kế khi gửi đến tay quý khách luôn đảm bảo sự hoàn hảo và làm hài lòng khách hàng. Đơn vị cam kết chỉnh sửa thiết kế đến khi nào khách hàng gật đầu đồng ý.

Chi phí thiết kế nhà phố cạnh tranh hợp lý

Dịch vụ thiết kế nhà của đơn vị luôn đưa ra mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Mức phí dịch vụ được đơn vị công khai minh bạch giúp quý khách dễ dàng so sánh với các đơn vị khác. Đặc biệt, Kiến trúc An Sinh đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ. Quý khách nên nắm bắt thời cơ để tiết kiệm thêm cho mình khoản phí không nhỏ.

Đơn vị luôn cam kết sự nhanh chóng

Đơn vị thấu hiểu thời gian là vàng bạc nên luôn đảm bảo sự nhanh chóng trong dịch vụ. Khách hàng sẽ không cần chờ đợi lâu để sở hữu trong tay bản thiết kế nhà đẹp như ý muốn. Đơn vị hỗ trợ thiết kế nhà với đa dạng diện tích và số tầng như ý muốn. Khi tìm đến An Sinh quý khách sẽ được tham khảo nhiều bản thiết kế đơn vị đã thực hiện và nhận được tư vấn tận tình. Chắc chắn, quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại.

Những bản thiết kế đến từ đơn vị luôn nhận được đánh giá cao
Những bản thiết kế đến từ đơn vị luôn nhận được đánh giá cao

Quy trình thiết kế nhà phố của Kiến trúc An Sinh 

Kiến trúc An Sinh thực hiện dịch vụ thiết kế nhà trên quy trình chuyên nghiệp. Quý khách có thể nhận thấy điều này thông qua các bước dưới đây.

Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu thiết kế của quý khách

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhà hãy liên hệ đơn vị chúng tôi. Kiến trúc sư của đơn vị sẽ tư vấn mẫu thiết kế và thực hiện hợp đồng thiết kế nhà.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết

Kiến trúc sư của đơn vị sẽ trực tiếp tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để khảo sát, đo đạc diện tích và chụp hình tư liệu. Đồng thời, đơn vị sẽ tính toán và báo giá dịch vụ đến khách hàng. Nếu quý khách đồng thuận với mức giá đơn vị đưa ra kiến trúc sư sẽ bắt tay vào thực hiện.

Đơn vị thiết kế nhà trên quy trình chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế nhà trên quy trình chuyên nghiệp

Bước 3: Thiết kế nhà 

Kiến trúc sư của đơn vị sẽ thiết kế phương án sơ bộ và gửi đến khách hàng. Quý khách hàng cần tham khảo và đóng góp ý kiến về bản thiết kế sơ bộ. Dựa trên đóng góp của khách hàng đơn vị sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật, lên dự toán thi công chi tiết cho từng hạng mục. Sau khi hoàn thiện bản thiết kế nhà phố đơn vị sẽ gửi đến tận tay khách hàng. Khách hàng cần duyệt lại một lần nữa.

Bước 4: Bàn giao hồ sơ và kết thúc hợp đồng

Sau khi khách hàng duyệt bản thiết kế đơn vị sẽ tiến hành bàn giao hồ sơ cho quý khách. Khách hàng cần thanh toán chi phí cho đơn vị và kết thúc hợp đồng. Hãy an tâm rằng, đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp phải bất cứ thắc mắc nào. Do đó, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị để trao đổi chi tiết.

Dịch vụ thiết kế nhà phố do Kiến trúc An Sinh thực hiện luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Đơn vị đã tiếp nhận thiết kế cho hàng ngàn khách hàng khác nhau và tất cả đều đánh giá cao dịch vụ của đơn vị. Do đó, nếu có nhu cầu thiết kế nhà chuyên nghiệp, hiện đại quý khách đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng bản thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng chi phí cạnh tranh tiết kiệm nhất thị trường.

Liên hệ:0945534834